TRƯỜNG PHÁT AUDIO

Sự ra đời của TRƯỜNG PHÁT AUDIO đã đánh dấu 1 bước tiến lớn trên thị trường. Chúng tôi đi tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ hàng loa kéo tại Việt Nam chuyên về các ngành hàng Loa kéo – Micro, phụ kiện… với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại. Với chúng tôi Uy tín & Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu

PHƯƠNG CHÂM BÁN HÀNG

 

Với định hướng là trở thành một trong những siêu thị Điện Máy hàng đầu Việt Nam.TRƯỜNG PHÁT AUDIO luôn cam kết 5 tiêu chí bán hàng để người tiêu dùng an tâm mua sắm.

 

1. HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả các sản phẩm được bán tại TRƯỜNG PHÁT AUDIO đều là hàng chính hãng của thương hiệu nổi tiếng hàng chất lượng tốt… kèm theo đó là chế độ bảo hành chính hãng, nguyên đai nguyên kiện.

 

2. GIÁ TỐT NHẤT

Các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường và giá niêm yết. Ngoài ra, TRƯỜNG PHÁT AUDIO còn được sự hỗ trợ từ các đối tác là các Đơn vị Điện tử uy tín trong nước để đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Tất cả sản phẩm được bán tại TRƯỜNG PHÁT AUDIO đều đảm bảo uy tín – chất lượng

 

3. GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

TRƯỜNG PHÁT AUDIO giao hàng toàn quốc tại 63 tỉnh thành. Dù khách hàng ở xa hay gần, khi có nhu cầu mua sản phẩm thì TRƯỜNG PHÁT AUDIO sẽ giao hàng tới tận nơi cho khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi không chỉ giao hàng khách hàng ở nội thành mà còn hỗ trợ giao hàng cho khách hàng ở xa khi đặt mua sản phẩm.

 

4. PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bải bản, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi tham quan và mua sắm tại TRƯỜNG PHÁT AUDIO. Mọi thắc mắc của Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp một cách nhiệt tình.

 

5. CHẾ ĐỘ HẬU MÃI TỐT

Các chế độ Bảo hành – Bảo trì đều được thực hiện đúng quy trình của Hãng sản xuất và theo quy định của TRƯỜNG PHÁT AUDIO.

Đặc biệt, khi trở thành Thành Viên Thân Thiết của của TRƯỜNG PHÁT AUDIO khách hàng còn nhận được quà tặng, ưu đãi đặc biệt khác…

Mục tiêu – Sứ mệnh

  • Mục tiêu: Cung cấp thiết bị âm thanh, phụ kiện, thiết bị chuyên nghiệp.
  • Sứ mệnh: Trở thành địa chỉ tin cậy trong lòng mọi khách hàng.Chúng tôi cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Giá trị cốt lõi: Giữ chữ TÍN trong khi cung cấp mọi sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng do đó luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.
Loa kéo Trường Phát / 0835 678 365

Chính sách bảo hành

Tất cả các sản phẩm trong thời gian bảo hành bị lỗi kỹ thuật chúng tôi sẽ tiếp nhận bảo hành, trừ các phụ kiện đi kèm.

Để thuận tiện cho việc bảo hành nhanh chóng, quý khách mang hàng tới cửa hàng Loa Kéo Trường Phát để được bảo hành.

Địa chỉ: 473B đường Chiến Lượt, KP.10, Phường Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP. HCM

Loa kéo Trường Phát / 0835 678 365

Chính sách giao nhận & vận chuyển

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua email hoặc điện thoại. Đồng thời đã nhận thanh toán của khách hàng.
Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây:
Nội thành Hồ Chí Minh:
– Giao ngay trong ngày.
Ngoại tỉnh:
 – thời gian giao hàng từ 2-5 ngày làm việc.

 

Loa kéo Trường Phát / 0835 678 365